Chính sách kinh doanh

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, 3ttoancau.com.vn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của minh, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật – Sáng tạo – Trách nhiệm” giúp Cán bộ – Nhân viên công ty 3ttoancau.com.vn luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

3ttoancau.com.vn xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

3T Toàn Cầu là nhà sản xuất sàn nhựa 3T & Các sản phẩm tiện ích; Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: LG, SAMSUNG, NOVALOCK, DESSMAN, KAADAS,… 3ttoancau.com.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất 

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của 3ttoancau.com.vn được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại 3ttoancau.com.vn.

3. Chúng tôi triển khai gói dịch vụ bảo hành sau bán hàng hoàn hảo 

Quy trình bảo trì – bảo dưỡng ưu đãi, bảo hành tại nơi sử dụng… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi 3ttoancau.com.vn.

4. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của 3ttoancau.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online, offline.

5. Chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí lên tới 30 ngày. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của 3ttoancau.com.vn.

3ttoancau.com.vn trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.

HỆ THỐNG CUNG CẤP THIẾT BỊ TIỆN ÍCH – THÔNG MINH – THÂN THIỆN 3TTOANCAU.COM.VN:

Trụ sở 3ttoancau.com.vn: Số 1, L2, Khu liền kề Hải Ngân, số 634 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng & Kho: Lô 09, Dịch vụ 10, Bằng A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline CSKH: 0985318497 ( Online 24/24)