Hiển thị tất cả 3 kết quả

KHÓA VÂN TAY 3TLOCK

Không ít người đã rất bực bội vì mở cửa mà vân tay mãi không nhận. Phải đứng ngoài đợi 180s mới được thử mở lại khóa tiếp. Nếu bấm vân tay sai nhiều lần thậm chí còn bị khóa luôn không mở được nữa. Khóa vân tay 3Tlock sở hữu đầu đọc vân tay cực nhạy (chỉ 0.1s). Nhận vây tay kể cả khi tay bám bụi hoặc dính ướt. Ngoài ra với khả năng kết nối wifi bạn có thể mở khóa bằng điện thoại như một phương thức dự phòng. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ gặp cảnh phải đứng ngoài vì không mở được cửa.

Khóa vân tay là một trong những thiết bị không thể không nhắc đến trong cuộc sống hiện đại. Với xu thế công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay, việc hướng tới sử dụng các thiết bị tiện ích thông minh đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Công nghệ ngày càng phát triển thì việc tiếp cận sử dụng các thiết bị thông minh đang dần trở nên cực kỳ dễ dàng đối với mọi người dân.

Khóa vân tay 3Tlock – Thương hiệu khóa siêu rẻ tại thị trường Việt Nam. 3T Toàn Cầu mong muốn phổ cập toàn dân sử dụng khóa điện tử. Với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống người dân bằng các sản phẩm Tiện ích – Thông minh – Thân Thiện. Nhiệm vụ của 3T phải tạo ra các sản phẩm khóa thông minh với chất lượng cao mà giá siêu rẻ để người người – nhà nhà đều có thể sử dụng.

Với mục tiêu phổ cập khóa thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi đã nghiên cứu, lựa chọn rất kỹ các tính năng cần thiết để Khóa thông minh 3Tlock trở thành hãng khóa thông minh siêu rẻ. Mọi nhà đều có thể sử dụng như đang sử dụng khóa cơ thông thường.

CÙNG XEM CÁC MẪU KHÓA THÔNG MINH 3TLOCK:

-20%
2.600.000
-22%
3.300.000
-25%
3.990.000