SÀN NHỰA GARA Ô TÔ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

LÓT SÀN GARA Ô TÔ

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu đi lại bằng phương tiện cá nhân càng rõ rệt. Lượng xe ô tô đã và đang tăng lên với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam dẫn đến hình thành 1 thị trường chăm sóc xe hơi trở nên cực kỳ cấp thiết.
Các tiệm sửa xe, trung tâm chăm sóc xe hơi cũng vì thế mà mở ra ngày càng nhiều và sự cạnh tranh cũng vì thế trở nên khốc liệt. Để giữ chân được khách hàng cũ trở thành khách hàng truyền thống đòi hỏi chất lượng dịch vụ phải rất cao, đồng thời đi kèm là giá cả và sự niềm nở của đội ngũ nhân viên để khách hàng nhớ đến.
Tuy nhiên, đó là câu chuyện giữ chân khách hàng, nghĩa là người khách đó phải trải nghiệm một số lần rồi mới đánh giá được dịch vụ để quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ cho những lần sau.
Trong khi chất lượng và cả về chuyên môn & dịch vụ của các tiệm chăm sóc xe hơi khách hàng chưa biết đến. Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để khách hàng quyết định đến trải nghiệm dịch vụ gara ô tô của bạn 1 lần đầu tiên?
Câu trả lời tốt nhất cho trường hợp này theo tôi là “SỰ KHÁC BIỆT”. Sự khác biệt phải thể hiện từ cái nhìn đầu tiên đó là HÌNH ẢNH của tiệm sửa xe / gara ô tô phải thật sự chuyên nghiệp.
Với tấm nhựa lót sàn gara 3T: Nâng tầm gara – Tạo sự khác biệt – Giữ chân khách hàng

Sự chuyên nghiệp của gara luôn là đặc điểm khác biệt để khách hàng tìm đến, cũng là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng ở lại.

Chỉ bằng một hành động rất nhỏ đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của gara nhà bạn: Sử dụng tấm nhựa PP chịu lực lót sàn, gara nhà bạn đã thu hút mọi ánh nhìn.

Hãy nhanh thay đổi diện mạo của gara nhà bạn bằng tấm nhựa lót sàn để tạo nên sự chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

3T TOÀN CẦU – Đơn vị sản xuất & cung cấp trực tiếp sản phẩm tấm nhựa lót sàn gara ô tô – Hàng Việt nam chất lượng cao.
Sản phẩm sàn nhựa cho gara ô tô của chúng tôi mang lại các ích lợi sau:
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho gara ô tô.
  • Tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng khi khách hàng đến rửa xe, sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi.
  • Bằng sự kết hợp giữa các màu cơ bản: Đỏ, vàng ,đen, xám … sẽ tạo ra các khu vực chuyên dụng trong khuôn viên gara ô tô.
  • Sàn chống trơn trượt, thoát nước nhanh – tạo cảm giác an toàn, chắc chắn.
  • Với 3 loại sản phẩm với sức chịu tải khác nhau, mỗi loại mầu sắc đa dạng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gara ô tô.

CÁC SẢN PHẨM TẤM NHỰA LÓT SÀN GARA Ô TÔ

-20%
Original price was: 35.000₫.Current price is: 28.000₫.
-40%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 24.000₫.
-25%
Original price was: 45.000₫.Current price is: 33.600₫.
-15%
Original price was: 65.000₫.Current price is: 55.000₫.