Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa điện tử chỉ bằng vài bước

Khóa điện tử thông minh giúp người dùng mở cửa một cách đơn giản, tiện lợi mà không cần chìa khoá. Vì vậy các sản phẩm về khoá thông minh luôn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên có nhiều lý do khiến bạn phải thay đổi mật khẩu. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đổi mật khẩu khóa điện tử đơn giản nhất.

Ưu điểm nổi trội của khóa điện tử thông minh

Ưu điểm của khóa điện tử

Không phải bỗng dưng các dòng khóa điện tử thông minh lại được người tiêu dùng tin tưởng. Tất cả đều nhờ vào những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Đảm bảo an ninh, an toàn bởi vì có cách thức mở khoá hiện đại bằng vân tay, thẻ từ,… Loại bỏ các trường hợp quên chìa khóa hay làm mất chìa khóa như thông thường.

Đồng thời kiểm soát được các lượt ra vào và phát hiện kịp thời các trường hợp xâm nhập lạ. Khi đó thông báo sẽ được gửi trực tiếp về điện thoại của bạn. Từ đó tránh được các trường hợp xấu có thể xảy ra.

 • Đem lại sự tiện lợi: Với đa dạng hình thức mở thẻ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mở khoá. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phần tay cầm, cửa sẽ tự động được mở ngay sau đó. 
 • Đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Khóa vân tay KAADAS L8 – 5 là sản phẩm có lượng tiêu thụ cực kỳ cao trên thị trường. Chưa kể dòng khoá này còn thích hợp với nhiều loại cửa và không bị lỗi thời sau nhiều năm sử dụng.
 • Đặc biệt khi sử dụng khóa vân tay KAADAS L8 – 5 cấp mã số, thẻ từ mở cửa 1 lần. Cực kỳ tiện lợi khi có khách đến chơi nhà mà chủ nhà chưa về.

Tại sao cần đổi mật khẩu khóa điện tử?

Vì sao cần đổi mật khẩu khóa điện tử

Việc đổi mật khẩu khóa điện tử là điều cần thiết trong lần đầu cài đặt và đưa vào sử dụng. Ví dụ như sản phẩm khoá điện tử của KAADAS sẽ được cài đặt mặc định là 12345678. Đây là một dãy số đơn giản và rất dễ đoán. 

Vì thế để đảm bảo an toàn bạn nên biết cách đổi mật khẩu khóa điện tử. Hoặc nhờ hướng dẫn của nhân viên lắp đặt để quá trình thực hiện đơn giản hơn.

Hướng dẫn cách đổi khoá mật khẩu điện tử đơn giản trong vài bước đơn giản

Nếu như lựa chọn khóa vân tay của KAADAS sẽ có cách đổi mật khẩu đơn giản hơn so với những gì bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây mật khẩu nhà sẽ được thay đổi theo ý của bạn.

 • Bước 1: Thực hiện thao tác chạm tay vào màn hình để bàn phím điện tử hiện lên.
 • Bước 2: Bấm chọn ký tự “**” (2 dấu *), sau đó bấm chọn mã số khóa mặc định là 12345678. Tiếp theo bấm ký hiệu “#” trên bàn phím.
 • Bước 3:  Bấm chọn số “19” trên bảng số và chọn tiếp ký hiệu “#”.
 • Bước 4:  Tại bước này bạn sẽ nhập “mã số khoá” mới hay còn gọi là mật khẩu mở khoá mới. Sau khi bấm xong sẽ chọn tiếp ký hiệu “#”.
 • Bước 5: Xác nhận lại mật khẩu một lần nữa bằng cách nhập lại mật khẩu và chọn và bấm ký hiệu “#” để kết thúc.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn sẽ kết thúc việc đăng ký bằng cách chọn 2 ký tự “**”

Mặc dù có đến 6 bước những trong quá trình thực hiện bạn sẽ thấy quá trình này diễn ra rất nhanh.

Lưu ý khi đổi khoá mật khẩu điện tử

Lưu ý khi đổi mật khẩu khóa điện tử

Để quá trình đổi mật khẩu của khóa điện tử thông minh diễn ra đơn giản, người dùng cần lưu ý như sau:

 • Mật khẩu mới phải bảo đảm tư từ 6 đến 12 chữ số. Không nên sử dụng các mật khẩu quá ngắn hoặc quá dài khi đăng ký.
 • Nên sử dụng dãy số dễ nhớ nhưng phải có tính bảo mật cao. Tránh các mật khẩu dễ đoán như 12345678, 09876, 000000,…
 • Nên thường xuyên thay đổi mật khẩu mã hay còn gọi là mã số chủ thường xuyên. Như vậy sẽ giúp bạn giảm khả năng bị quên hay bị lộ mật khẩu.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa điện tử cực kỳ đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Nếu như muốn biết thêm thông tin về khóa điện tử hãy truy cập vào 3ttoancau.com.vn. Tại đây sẽ cung cấp toàn bộ các thông số kỹ thuật cũng như cách sử dụng chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *