Các giải quyết khi khóa điện tử bị kẹt không thể đóng mở

Khóa điện tử là một trong những dòng sản phẩm cao cấp giúp tăng sự an toàn cho chủ nhà. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc mắc lỗi trong quá trình sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến là khóa điện tử bị kẹt. Nguyên nhân gì đã dẫn đến tình huống này? Cách khắc phục có khó không? Theo dõi bài viết để biết cách xử lý tại nhà cực kỳ đơn giản dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến việc khóa điện tử bị kẹt

khoa-dien-tu-bi-ket-1
Nguyên nhân khóa điện tử bị kẹt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khóa điện tử bị kẹt:

  • Vấn để bảo dưỡng: Hầu hết tất cả các sản phẩm điện tử đều cần bảo dưỡng định kỳ sau một thời gian sử dụng. Đối với khóa điện tử cũng vậy, nếu như không được kiểm tra và vệ sinh định kỳ sẽ gây ra lỗi kẹt cửa.
  • Cửa và khóa không ăn khớp với nhau.
  • Cửa bị cong hoặc vênh do va đập mạnh.
  • Do quá trình lắp đặt sai cách khiến việc mở khóa không đúng như quảng cáo.
  • Hết pin do đã dùng quá 12 – 18 tháng, sử dụng sai loại pin khiến khóa không hoạt động.

Cách giải quyết khi khóa điện tử bị kẹt

Cách giải quyết khóa điện tử bị kẹt

Nếu như một ngày việc đóng mở cửa trở nên khó khăn và bị kẹt. Hãy thử 1 trong 4 cách giải quyết dưới đây.

  • Kiểm tra pin của khóa điện tử

Rất có thể bạn đã quên mất việc phải thay pin cho khóa điện tử. Vì thế hãy mở nắp khóa và thay pin mới để khóa có thể hoạt động trở lại. Lưu ý mua đúng loại pin và lắp đặt cần thận, chính xác chiều của pin.

  • Vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận bên trong khóa điện tử

Đối với bề mặt bên ngoài chỉ cần dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau bề mặt số cảm ứng. Đồng thời làm sạch tay nắm cửa và phần quét vân tay để không ảnh hưởng đến việc quét mã cửa.

  • Kiểm tra loại khóa sử dụng có phù hợp không

Rất nhiều trường hợp khách hàng mua khóa điện tử nhưng không để ý đến cửa. Nếu như để ý, các loại khóa đều có ghi chú sẽ phù hợp với loại cửa nào. Nếu như khách hàng chọn sai sẽ dẫn đến việc lắp đặt và sử dụng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì thế trước khi mua khóa điện tử hãy hỏi trực tiếp nhân viên  bán hàng để được tư vấn.

Hiện tại các cửa hàng của 3T Toàn Cầu đã có sẵn các dòng khóa điện tử thông minh khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể đến trực tiếp các chi nhánh trên toàn quốc. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn chọn được loại khóa ưng ý và phù hợp với loại cửa mà gia đình đang sử dụng. Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 35% đối với từng sản phẩm.

  • Liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ của cửa hàng để được bảo hành

Trong trường hợp lỗi kẹt cửa do việc lắp đặt, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu hỗ trợ. Đây có thể được coi là lỗi trong quá trình lắp đặt và bên bán hàng sẽ chịu trách nhiệm cho việc này. 3T Toàn Cầu luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Nhưng nếu không may xảy ra trường hợp này nhân viên kỹ thuật sẽ ngay lập tức đến để sửa chữa. Nếu như lỗi do hệ thống và lắp đặt mọi chi phí sửa chữa sẽ do cửa hàng chi trả hoàn toàn. Vì thế khi gặp phải tình huống không nên tự sửa chữa mà hãy liên hệ với chúng tôi.

Số điện thoại hotline liên hệ bảo hành là 0985.318.497. Bộ phận tư vấn kỹ thuật sẽ trực tiếp giải đáp và hỗ khách hàng. Ngoài ra bất kỳ lỗi nào liên quan đến nhà sản xuất và do bên vận chuyển sẽ được 3T Toàn Cầu giải quyết thỏa đáng.

Có thể thấy khóa điện tử bị kẹt có thể xảy ra bởi vì nhiều nguyên nhân. Những cách xử lý luôn đơn giản và nhanh chóng hơn bạn nghĩ. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cách xử lý khi gặp phải tình huống kẹt cửa. Đừng quên mua sản phẩm tại 3ttoancau.com.vn để được bảo hành chính hãng. 3T Toàn Cầu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ tình huống nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *